Chat hỗ trợ
Chat ngay

Dịch Vụ Giới Thiệu Người Nuôi Bệnh / Gia Phú

Dịch Vụ Giới Thiệu Người Nuôi Bệnh / Gia Phú

Dịch Vụ Giới Thiệu Người Nuôi Bệnh / Gia Phú

8/3 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Dịch Vụ Giới Thiệu Người Nuôi Bệnh

Dịch Vụ Giới Thiệu Người Nuôi Bệnh / Chăm Sóc Người Bệnh Gia Phú

Bạn đang cần tìm một dịch vụ giới thiệu người nuôi bệnh chăm lo cho người trong nhà sang sẽ gánh nặng. Đến với dịch vụ giới thiệu người nuôi bệnh của Công ty Gia Phú để thử nghiệm 3 tính năng chuyên nghiệp: tận tâm, uy tín và giá cả ưu đãi.

Ai cũng sợ già lo bệnh, sợ cuộc sống vất vả khi trở ngại ốm đau... con cái ít có thời gian sum họp gia đình, cha yếu mẹ già không người quây quần chăm sóc cần lắm dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà.

Tính năng chuyên nghiệp của dịch vụ giới thiệu người nuôi bệnh

- Người nuôi bệnh là người có vị trí quan trọng trong việc chăm lo theo dõi tình trạng bệnh. Dịch vụ ra đời đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, trong xu thế hội nhập tăng tỷ lệ già hóa, mỗi thành viên trong gia đình đều lo lắng và nghỉ đến việc sử dụng dịch vụ tìm người nuôi bệnh. Từ khi ra đời dịch vụ giới thiệu người nuôi bệnh hướng đến mục tiêu cung ứng tới khách hàng nhu cầu sử dụng dịch vụ người nuôi bệnh. Dịch vụ giới thiệu người nuôi bệnh được hiểu là dịch vụ cung cấp người đi thăm nuôi bệnh tại nhà hoặc ở viện và phục vụ chăm sóc bệnh nhân đau ốm.

+ Ưu điểm của dịch vụ giới thiệu người nuôi bệnh: vừa đảm bảo và lại đỡ tốn chi phí. Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà chu đáo, tiện lợi, giúp cho tinh thần bệnh nhân cải thiện tốt.

+ Nhân viên chuyên nghiệp và có trình độ sơ cấp điều dưỡng biết xoa bóp, sơ cứu khi bệnh nhân bị tai biến. Trong trường hợp chủ nhà đi vắng giao phó nhà cửa và chăm sóc theo quy trình bác sĩ kê đơn để người bệnh khỏe lại.

+ Dịch vụ giới thiệu người nuôi bệnh cam kết phục vụ đúng yêu cầu và không báo giá cao, tiết kiệm mọi chi phí cho gia chủ. Trong quá trình chăm sóc người bệnh chủ nhà không cần có mặt ở nhà vẫn an tâm tin tưởng được vì trình độ nhân viên có qua đào tạo.

Những lợi ích mà dịch vụ giới thiệu người nuôi bệnh mang lại cho khách hàng

+ " Sống trên đời sống cần có một tấm lòng" tất cả là tình yêu thương sẻ chia và trách nhiệm cao trong công việc mà đội ngũ nhân viên nuôi bệnh luôn phát huy cao.

+ Người giới thiệu đến cho chủ nhà sự lựa chọn hoàn hảo là dịch vụ giới thiệu người nuôi bệnh uy tín, không báo giá sai. Bệnh nhận cải thiện tình trang sức khỏe và bệnh thuyên giảm.

+ Dịch vụ giới thiệu người nuôi bệnh bao gồm: dọn dẹp nhà, khu vực ngủ nghỉ cho người bệnh, nấu cơm chế biến thức ăn sẵn, chăm lo thuốc thang và các vấn đề sinh hoạt cho người bệnh.

+ Trường hợp chăm sóc người bệnh trong bệnh viện nhân viên sẽ túc trực 24/24 bên cạnh người bênh, lo hoàn toàn về ăn uống, vệ sinh cho người bệnh mà không cần tới người nhà

+ Người bệnh đa phần là người lớn tuổi và có các bệnh về tim mạch, huyết áp, chân tay và các thính giác suy yếu. Trong lúc này cần người thay con cháu cận kệ chăm sóc.

+ Người bệnh đi lại rất khó khăn và cần người đỡ đần,chăm bón cơm nước,thuốc thang và phục vụ.

Những yếu tố để trở thành nhân viên chăm nuôi bệnh

+ Người nuôi bệnh được công ty tiếp nhận hồ sơ và phỏng vấn sau đó đi làm tại nhà chủ nhà hoặc 1 số bệnh viện để thăm nuôi, chăm người bệnh. Dịch vụ giới thiệu người nuôi bệnh đảm bảo các công việc chăm lo sức khỏe và phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho người bệnh. Đảm bảo cho bệnh nhân khỏe và vui, trò chuyện và ân cần thay con cháu trong nhà phụng dưỡng.

+ Thái độ làm việc vui vẻ, nhẹ nhàng chăm sóc, tận tâm từ bữa ăn, giấc ngủ, xoa bóp và chia thuốc dặn dò bệnh nhân uống đúng giờ.

+ Dịch vụ giới thiệu người nuôi bệnh được chủ nhà hết lời khen ngợi và tin tưởng, công việc hoàn thành tốt và người bệnh cải thiện tốt. Yêu cầu của nhân viên khi chủ nhà nhận người làm về nhà luôn được đáp ứng tiêu chí: lịch sự và phục vụ tận tụy, sạch sẽ.

+ Người nuôi bệnh có trường hợp chấp nhận ở lại viện chăm sóc cho người bệnh thay con cháu, người bệnh bị đột quỵ, tai biến và bệnh nguy hiểm cần túc trực. Nhân viên chăm nuôi bệnh không quản ngại khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ.

+ Dịch vụ giới thiệu người nuôi bệnh phát triển nhiều ở khu vực thành phố do nhu cầu sử dụng cao của khách hàng, nhịp đập cuộc sống bận rộn, xu hướng già hóa cao cần lắm một bàn tay chăm lo nuôi bệnh thay con cái lo toan cho cha mẹ đau bệnh.

+ Giới thiệu đến khách hàng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc,điều dưỡng thăm nuôi bệnh,túc trực theo dõi tiến trình bệnh. Người bệnh điều trị từ mức độ nặng đến thuyên giảm và cần thêm yếu tố chăm sóc tốt dinh dưỡng,thuốc thang đúng giờ.

+ Khách hàng biết đến dịch vụ giới thiệu người nuôi bệnh của chúng tôi hãy để lại thông tin. Mọi thắc mắc được văn phòng công ty giải đáp. Khách hàng muốn chọn mức giá chăm nuôi bệnh theo giờ hay ăn ở lại đều có. Người nuôi bệnh 1h/50 ngàn và bình quân ăn ở lại công ty ký hợp đồng đầy đủ chế độ bảo hiểm dao động 7-9 triệu. Dịch vụ giới thiệu người nuôi bệnh là dịch vụ tiện ích và được tin tưởng sử dụng rộng rãi.

+ Trong tình hình chung hiện nay đại dịch covid 19 đang bùng nổ và người bệnh càng tăng cao, sức đề kháng yếu trong gia đình khi có người bị nhiễm cần đến sự trợ giúp của nhân viên chăm nuôi túc trực. " Cuộc sống sẽ vui vẻ và san sẻ bớt gánh nặng nếu chúng ta biết chọn lựa phù hợp đúng dịch vụ giới thiệu người nuôi bệnh Gia Phú. Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ chăm người bệnh của Gia Phú, kính chúc quý khách bình an và hạnh phúc cùng nhau sẻ chia sát cánh và đánh bay dịch bệnh.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIA PHÚ

Địa chỉ: 8/3 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0912 474 060  - 0961 222 721 - 0934 774 060

Email: giupviecgiaphu@gmail.com

Wedsite: www.giupviecgiaphu.com

 

Chia sẻ:
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Trung Tâm Da Liễu

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Trung Tâm Da Liễu

04.06.2023Lượt xem: 19

Gia Phú - Cung cấp dịch vụ nuôi bệnh tại tất cả các bệnh viện Sài Gòn, với những người chăm bệnh chuyên nghiệp, hỗ trợ sức khoẻ khách hàng 1 cách tốt n...
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Trung Tâm Sức Khoẻ Tâm Thần

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Trung Tâm Sức Khoẻ Tâm Thần

29.05.2023Lượt xem: 38

Gia Phú - Cung cấp dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện, người chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp, được đào tạo và có chứng chỉ hành nghề, hỗ trợ chăm sóc...
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Trung Tâm Truyền Máu Huyết Học

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Trung Tâm Truyền Máu Huyết Học

15.05.2023Lượt xem: 38

Gia Phú - Cung cấp dịch vụ nuôi bệnh, chăm sóc người bệnh tại bệnh viện, hỗ trợ chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khoẻ người bệnh 1 cách tốt nhất
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Gò Vấp

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Gò Vấp

13.05.2023Lượt xem: 41

Gia Phú - Cung cấp dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện, hỗ trợ chăm sóc người thân của bạn 1 cách tốt nhất, mang lại sức khoẻ và mau chóng hồi phục
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Chấn Thương Chỉnh Hình

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Chấn Thương Chỉnh Hình

11.05.2023Lượt xem: 44

Gia Phú - Cung cấp người nuôi bệnh chuyên nghiệp, chăm sóc đặc biệt cho người bệnh, giúp mau chóng hồi phục và mang lại sức khoẻ tốt nhất
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Miễn Phí An Bình

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Miễn Phí An Bình

09.05.2023Lượt xem: 43

Gia Phú - Cung cấp người nuôi bệnh chuyên nghiệp, hỗ trợ chăm sóc người thân của bạn 24/24, theo dõi nắm bắt tình trạng sức khoẻ 1 cách tốt nhất
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Hùng Vương

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Hùng Vương

09.05.2023Lượt xem: 60

Gia Phú - Chuyên cung cấp các dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện, hỗ trợ chăm sóc người thân của bạn 24/24 mang đến sức khoẻ tốt nhất
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Thủ Đức

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Thủ Đức

14.04.2023Lượt xem: 68

Gia Phú - cung cấp dịch vụ nuôi bệnh chuyên nghiệp, người chăm sóc là các y bác sĩ, y tá về hưu hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ người bệnh 1 cách tốt nhất
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TPHCM

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TPHCM

12.04.2023Lượt xem: 62

GIA PHÚ - chuyên cung cấp dịch vụ nuôi bệnh, hỗ trợ chăm sóc và theo dõi người bệnh 24/24 mang 1 sức khoẻ tốt nhất đối với người bệnh
Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Ung Thư Tại Nhà

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Ung Thư Tại Nhà

07.04.2023Lượt xem: 93

GIA PHÚ - Cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ung thư tại nhà, hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ 1 cách tốt nhất, chăm sóc sức khoẻ người bệnh 24/24
Bản quyền thuộc © Gia Phú. Cấm sao chép