Chat hỗ trợ
Chat ngay

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Nhà Và Bệnh Viện / Gia Phú

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Nhà Và Bệnh Viện / Gia Phú

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Nhà Và Bệnh Viện / Gia Phú

8/3 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Nhà Và Bệnh Viện

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Nhà Và Bệnh Viện / Chăm Sóc Người Bệnh Chuyên Nghiệp

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc người bệnh Công Ty Gia Phú Chúng tôi tự hào là dịch vụ đi đầu trong việc chăm sóc người bệnh tại nhà và bệnh viện. Nỗi lo và gánh nặng chăm người bệnh sẽ không còn nữa khi an tâm, tin tưởng dịch vụ chúng tôi với phương châm: tận tâm và chất lượng.

Những nỗi lo, trăn trở của người nhà chăm nuôi bệnh

+ Ai rồi cũng bệnh ,sinh lão bệnh tử không tránh khỏi. Con cái trong nhà bận rộn công việc mưu sinh, cứ thế cuộc sống xô bồ hối hả mà quên đi nghĩa vụ cao cả. Cần lắm sự ra đời dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà và tại bệnh viện.

+ Công ty chúng tôi xin đảm bảo chất lượng nhân viên có trình độ tay nghề chuyên môn cao.

+ Hình thức chăm sóc người bệnh tại nhà. Chủ nhà bận rộn công việc nhà, không có thời gian chăm sóc cha mẹ già yếu khi gặp gỡ nhân viên chăm nuôi bệnh tại nhà, chủ nhà trao đổi và bàn giao công việc.

+ Khi người bệnh được chăm sóc tại nhà, trường hợp bệnh nhẹ, bệnh tiểu đường, bệnh viêm da hay bệnh thường gặp ở người già như nhức mỏi đau khớp... Nhân viên chăm sóc người bệnh tại nhà bảo đảm đúng liệu trình chăm sóc từ dinh dưỡng tới chế độ nghỉ ngơi, tập luyện cho bệnh nhân cải thiện.

+ Khi bệnh nhân có triệu chứng nặng cần theo dõi. Trong quá trình chăm sóc không ngại gian khó, việc tắm rửa, vệ sinh cho các cụ là việc tận tâm, do đặc thù công việc chăm sóc như điều dưỡng đảm bảo tinh thần bệnh nhân thoải mái.

+ Người già chân tay yêu, thính giác khó khăn, cuộc sống cần kề cần một bàn tay nhẹ nhàng và tấm lòng nhân ai chăm chút từng bữa cơm, lau dọn từng góc giường và chỗ ở cho các cụ.

+ Chăm sóc người bệnh tại bệnh viện là cả một quá trình vất vả và đòi hỏi trình độ chuyên môn điều dưỡng tốt.

+ Bệnh nhân nhập viện do bệnh nặng tim mạch, huyết áp ảnh hưởng mọi sinh hoạt tại chỗ cần sự hỗ trợ nhanh nhẹn, tận tâm cần kề để hỗ trợ cùng bác sĩ chăm sóc. Khi bác sĩ cho uống thuốc xong, người bệnh mệt mỏi phải cần nhân viên chăm bệnh ở bên theo dõi và lo cho sinh hoạt.

+ Lau chùi, vệ sinh giường bệnh, luôn trò chuyện và động viên người bệnh.

+ Một số bệnh nhân nằm một chỗ phải hỗ trợ việc ăn uống và sinh hoạt cần thái độ làm việc của nhân viên chăm sóc nhẹ nhàng và ân cần.

+ Bệnh nhân tại bệnh viện túc trực và có mặt để đảm bảo tốt cho sức khỏe bệnh nhân cái thiện. Trong trường hợp chủ nhà cần thì ở lại đó thay họ và thay con cháu chăm nuôi chu đáo cho người bệnh.

Yêu cầu nhân viên khi đến với nghề nuôi người bệnh

+ Tìm một người nuôi bệnh, chăm sóc người già chu đáo cần có cái tâm và thái độ kính trọng người già.

+ Người nuôi bệnh khi đi làm trải qua quá trình đào tạo và học việc, có sự bồi dưỡng tay nghề để đảm đang việc chăm sóc cho bệnh nhân.

+ Người nuôi bệnh chịu khó và yêu nghề khi gặp các bệnh nhân khó tính hay bệnh nặng cũng kiên nhẫn và hết lòng phục vụ, chăm sóc người bệnh như cha mẹ.

- Công ty luôn theo dõi lịch làm việc và chấm công kèm theo chế độ thưởng phù hợp cho nhân viên siêng năng, thái độ làm việc cầu tiến và đáp ứng gia chủ hài lòng cũng như cải thiện tình trạng bệnh nhân. Công ty luôn ưu tiên các gói dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà và trả lương cao cho nhân viên có tay nghề và có tâm.

+ Chọn mặt gửi vàng, chọn nhân tài cho cuộc sống. Đến với trung tâm chăm sóc người bệnh Gia Phú được lựa chọn và phục vụ chu đáo đúng yêu cầu. Công ty có đội ngũ nhân viên ưu tú và thạo việc khi tiếp nhận việc không ngần ngại dù phải đi xa hay tục trực ở viện trong khi bệnh nhân nguy hiểm.

Nhân viên chăm sóc người bệnh làm những công việc gì?

+ Thu dọn nhà cửa và lau chùi vệ sinh thoáng mát khu vực nghỉ ngơi của người bệnh.

+ Lên lịch làm việc chia thuốc, sắp xếp thời gian đúng giờ cơm và chăm sóc chu đáo đảm bảo người bệnh ăn uống đủ chất và cải thiện tình hình sức khỏe.

+ Trong quá trình chăm sóc người bệnh hết sức nhẹ nhàng, trò chuyện bên cạnh. Dựa theo phác đồ bác sĩ để kết hợp xoa bóp, bấm huyệt và chăm sóc cho các bệnh nhân bị xương khớp, đối với bệnh nhân bị nặng như mất trí nhớ thì cần hỗ trợ máy móc và túc trực không gián đoạn. Với tinh thần tương thân tương ái hãy đồng cảm và kính trọng người bệnh.

- Những gì mà trung tâm chăm sóc người bênh Gia Phú mang lại

- Về phía chủ nhà: Một nỗi gánh nặng được sẻ chia, tình cảnh lo âu khốn khó chăm lo cha mẹ già được giải quyết. Với mức chi phí vừa phải tầm 300 ngày là có người túc trực và thay thế chăm lo nhà cửa cũng như sức khỏe người bệnh. Ai rồi cũng già cũng yếu con cháu cũng phải đỡ đần rồi cũng lo công việc khó có thời gian sum vầy mong muốn tin tưởng từ công ty để tìm kiếm một cô nhân viên chăm sóc người bệnh là chính đáng.

- Về phía nhân viên chăm sóc người bệnh.

+ Với chính sách hỗ trợ người lao động tạo công ăn việc làm ổn định và luôn hỗ trợ phương tiện đi lại và nhà ở.

+ Chế độ lương ổn định thu nhập và có ký hợp đồng lâu dài. Bảo đảm quyền lợi có các chính sách phù hợp, có bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội hỗ trợ.

+ Nhân viên làm tốt và có trình độ chuyên môn sẽ được thưởng và tăng lương ngoài ra gia đình chủ nhà còn hỗ trợ thêm.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIA PHÚ

Địa chỉ: 8/3 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0912 474 060  - 0961 222 721 - 0934 774 060

Email: giupviecgiaphu@gmail.com

Wedsite: www.giupviecgiaphu.com

Chia sẻ:
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Nhiệt Đới

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Nhiệt Đới

20.06.2022Lượt xem: 35

GIA PHÚ cung cấp dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện nhiệt đới, hỗ trợ 24/24, theo dõi, quan sát và nắm bắt tình trạng sức khỏe người bệnh 1 cách tốt nhất
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Y Học Dân Tộc

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Y Học Dân Tộc

13.06.2022Lượt xem: 70

Gia Phú - Hỗ trợ cung cấp người chăm sóc người bệnh tại bệnh viện Y Học Dân Tộc với những người chăm sóc chuyên nghiệp, đầy đủ kĩ năng, đảm bảo mang...
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Bình Triệu

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Bình Triệu

10.06.2022Lượt xem: 79

Cung cấp người chăm sóc người bệnh 1 cách tốt nhất, mang sức khỏe và tinh thần khỏe khắn cho người bệnh và sự yên tâm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ...
Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Tại Bệnh Viện Phụ Sản Từ Dũ

Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Tại Bệnh Viện Phụ Sản Từ Dũ

08.06.2022Lượt xem: 72

Với dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại bệnh viện Từ Dũ quý khách hàng sẽ yên tâm về sức khỏe của mẹ và bé sau thời kì vượt cản, đảm bảo hỗ trợ sức...
Bảng Giá Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Nhà

Bảng Giá Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Nhà

02.06.2022Lượt xem: 210

GIA PHÚ - Cung cấp bảng giá dịch vụ chăm sóc người già tại nhà cung cấp chi tiết cụ thể về mức giá để khách hàng hiểu rõ hơn
Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ và Bé Tại Bệnh Viện Nhi Đồng

Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ và Bé Tại Bệnh Viện Nhi Đồng

01.06.2022Lượt xem: 89

GIA PHÚ cung cấp dịch vụ chăm sóc bé hỗ trợ cả mẹ và bé sau khi sinh, nhằm mang lại tình trạng sức khỏe tốt nhất cho bé, cũng như sự an toàn của người mẹ....
Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Nhà

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Nhà

31.05.2022Lượt xem: 111

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà của Gia Phú chuyên cung ứng người giúp việc có chuyên môn cao về chăm sóc người bệnh tại nhà và bệnh viện Đội ngũ nhân...
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Hạnh Sài Gòn

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Hạnh Sài Gòn

27.05.2022Lượt xem: 96

Giúp Việc Gia Phú cung cấp dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh Sài gòn, chăm sóc cho người bệnh 1 cách tốt nhất, hỗ trợ theo dõi chăm sóc sức...
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ

24.05.2022Lượt xem: 96

Cung cấp dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện Hoàn Mỹ với những người nuôi bệnh chuyên nghiệp, hỗ trợ chăm sóc người bệnh 24/24 mang lại sức khỏe tốt nhất...
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện 30 Tháng 4

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện 30 Tháng 4

16.05.2022Lượt xem: 84

cung cấp người nuôi bệnh tại bệnh viện 30 tháng 4 với những người chăm sóc chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ người bệnh 24/24 đảm bảo hài lòng khách hàng và đem...
Bản quyền thuộc © Gia Phú. Cấm sao chép