Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Nhà Và Bệnh Viện / Gia Phú

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Nhà Và Bệnh Viện / Gia Phú

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Nhà Và Bệnh Viện / Gia Phú

8/3 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Nhà Và Bệnh Viện

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Nhà Và Bệnh Viện / Chăm Sóc Người Bệnh Chuyên Nghiệp

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc người bệnh Công Ty Gia Phú Chúng tôi tự hào là dịch vụ đi đầu trong việc chăm sóc người bệnh tại nhà và bệnh viện. Nỗi lo và gánh nặng chăm người bệnh sẽ không còn nữa khi an tâm, tin tưởng dịch vụ chúng tôi với phương châm: tận tâm và chất lượng.

Những nỗi lo, trăn trở của người nhà chăm nuôi bệnh

+ Ai rồi cũng bệnh ,sinh lão bệnh tử không tránh khỏi. Con cái trong nhà bận rộn công việc mưu sinh, cứ thế cuộc sống xô bồ hối hả mà quên đi nghĩa vụ cao cả. Cần lắm sự ra đời dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà và tại bệnh viện.

+ Công ty chúng tôi xin đảm bảo chất lượng nhân viên có trình độ tay nghề chuyên môn cao.

+ Hình thức chăm sóc người bệnh tại nhà. Chủ nhà bận rộn công việc nhà, không có thời gian chăm sóc cha mẹ già yếu khi gặp gỡ nhân viên chăm nuôi bệnh tại nhà, chủ nhà trao đổi và bàn giao công việc.

+ Khi người bệnh được chăm sóc tại nhà, trường hợp bệnh nhẹ, bệnh tiểu đường, bệnh viêm da hay bệnh thường gặp ở người già như nhức mỏi đau khớp... Nhân viên chăm sóc người bệnh tại nhà bảo đảm đúng liệu trình chăm sóc từ dinh dưỡng tới chế độ nghỉ ngơi, tập luyện cho bệnh nhân cải thiện.

+ Khi bệnh nhân có triệu chứng nặng cần theo dõi. Trong quá trình chăm sóc không ngại gian khó, việc tắm rửa, vệ sinh cho các cụ là việc tận tâm, do đặc thù công việc chăm sóc như điều dưỡng đảm bảo tinh thần bệnh nhân thoải mái.

+ Người già chân tay yêu, thính giác khó khăn, cuộc sống cần kề cần một bàn tay nhẹ nhàng và tấm lòng nhân ai chăm chút từng bữa cơm, lau dọn từng góc giường và chỗ ở cho các cụ.

+ Chăm sóc người bệnh tại bệnh viện là cả một quá trình vất vả và đòi hỏi trình độ chuyên môn điều dưỡng tốt.

+ Bệnh nhân nhập viện do bệnh nặng tim mạch, huyết áp ảnh hưởng mọi sinh hoạt tại chỗ cần sự hỗ trợ nhanh nhẹn, tận tâm cần kề để hỗ trợ cùng bác sĩ chăm sóc. Khi bác sĩ cho uống thuốc xong, người bệnh mệt mỏi phải cần nhân viên chăm bệnh ở bên theo dõi và lo cho sinh hoạt.

+ Lau chùi, vệ sinh giường bệnh, luôn trò chuyện và động viên người bệnh.

+ Một số bệnh nhân nằm một chỗ phải hỗ trợ việc ăn uống và sinh hoạt cần thái độ làm việc của nhân viên chăm sóc nhẹ nhàng và ân cần.

+ Bệnh nhân tại bệnh viện túc trực và có mặt để đảm bảo tốt cho sức khỏe bệnh nhân cái thiện. Trong trường hợp chủ nhà cần thì ở lại đó thay họ và thay con cháu chăm nuôi chu đáo cho người bệnh.

Yêu cầu nhân viên khi đến với nghề nuôi người bệnh

+ Tìm một người nuôi bệnh, chăm sóc người già chu đáo cần có cái tâm và thái độ kính trọng người già.

+ Người nuôi bệnh khi đi làm trải qua quá trình đào tạo và học việc, có sự bồi dưỡng tay nghề để đảm đang việc chăm sóc cho bệnh nhân.

+ Người nuôi bệnh chịu khó và yêu nghề khi gặp các bệnh nhân khó tính hay bệnh nặng cũng kiên nhẫn và hết lòng phục vụ, chăm sóc người bệnh như cha mẹ.

- Công ty luôn theo dõi lịch làm việc và chấm công kèm theo chế độ thưởng phù hợp cho nhân viên siêng năng, thái độ làm việc cầu tiến và đáp ứng gia chủ hài lòng cũng như cải thiện tình trạng bệnh nhân. Công ty luôn ưu tiên các gói dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà và trả lương cao cho nhân viên có tay nghề và có tâm.

+ Chọn mặt gửi vàng, chọn nhân tài cho cuộc sống. Đến với trung tâm chăm sóc người bệnh Gia Phú được lựa chọn và phục vụ chu đáo đúng yêu cầu. Công ty có đội ngũ nhân viên ưu tú và thạo việc khi tiếp nhận việc không ngần ngại dù phải đi xa hay tục trực ở viện trong khi bệnh nhân nguy hiểm.

Nhân viên chăm sóc người bệnh làm những công việc gì?

+ Thu dọn nhà cửa và lau chùi vệ sinh thoáng mát khu vực nghỉ ngơi của người bệnh.

+ Lên lịch làm việc chia thuốc, sắp xếp thời gian đúng giờ cơm và chăm sóc chu đáo đảm bảo người bệnh ăn uống đủ chất và cải thiện tình hình sức khỏe.

+ Trong quá trình chăm sóc người bệnh hết sức nhẹ nhàng, trò chuyện bên cạnh. Dựa theo phác đồ bác sĩ để kết hợp xoa bóp, bấm huyệt và chăm sóc cho các bệnh nhân bị xương khớp, đối với bệnh nhân bị nặng như mất trí nhớ thì cần hỗ trợ máy móc và túc trực không gián đoạn. Với tinh thần tương thân tương ái hãy đồng cảm và kính trọng người bệnh.

- Những gì mà trung tâm chăm sóc người bênh Gia Phú mang lại

- Về phía chủ nhà: Một nỗi gánh nặng được sẻ chia, tình cảnh lo âu khốn khó chăm lo cha mẹ già được giải quyết. Với mức chi phí vừa phải tầm 300 ngày là có người túc trực và thay thế chăm lo nhà cửa cũng như sức khỏe người bệnh. Ai rồi cũng già cũng yếu con cháu cũng phải đỡ đần rồi cũng lo công việc khó có thời gian sum vầy mong muốn tin tưởng từ công ty để tìm kiếm một cô nhân viên chăm sóc người bệnh là chính đáng.

- Về phía nhân viên chăm sóc người bệnh.

+ Với chính sách hỗ trợ người lao động tạo công ăn việc làm ổn định và luôn hỗ trợ phương tiện đi lại và nhà ở.

+ Chế độ lương ổn định thu nhập và có ký hợp đồng lâu dài. Bảo đảm quyền lợi có các chính sách phù hợp, có bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội hỗ trợ.

+ Nhân viên làm tốt và có trình độ chuyên môn sẽ được thưởng và tăng lương ngoài ra gia đình chủ nhà còn hỗ trợ thêm.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIA PHÚ

Địa chỉ: 8/3 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0912 474 060  - 0961 222 721 - 0934 774 060

Email: giupviecgiaphu@gmail.com

Wedsite: www.giupviecgiaphu.com

Chia sẻ:
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Nguyễn Trãi

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Nguyễn Trãi

20.12.2021Lượt xem: 94

Gia Phú chuyên cung cấp dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện ở tất cả các bệnh viện tại tp hcm. Với nguồn nhân lực dồi dào, đáp ứng nhanh trong ngày khi khách hàng...
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Xuyên Á

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Xuyên Á

16.12.2021Lượt xem: 176

Dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện Xuyên Á của công ty Gia Phú chuyên cung cấp người chăm sóc người bệnh tại các bệnh viện, để thay thế cho người nhà chăm...
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dương

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dương

16.12.2021Lượt xem: 122

Dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện đa khoa bình dương ra đời để phục vụ cho nhu cầu của người dân ở khu vực Bình Dương, hổ trợ giúp đỡ cho những bệnh...
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Gia An 115

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Gia An 115

15.12.2021Lượt xem: 88

Dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện của chúng tôi hoạt động nhiều năm trong nghề, nhân viên được đào tạo kỹ năng chăm sóc bệnh nhân với nhiều chuyên môn với...
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Thống Nhất

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Thống Nhất

15.12.2021Lượt xem: 138

Dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện của Gia Phú chuyên cung cấp người nuôi bệnh đi tất cả các bệnh viện tại tp hcm và các tỉnh của cả nước Nhân viên làm...
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Phạm Ngọc Thạch

14.12.2021Lượt xem: 95

Dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện của Gia Phú chuyên cung cấp người chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo kỹ năng trước...
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Quân Y 175

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Quân Y 175

13.12.2021Lượt xem: 92

Dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện quân y 175 ra đời để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân khi đang điều trị bệnh mà không có người thân để chăm sóc Khách hàng...
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định

12.12.2021Lượt xem: 118

Dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện của chúng tôi là công ty tiên phong trong ngành giúp việc, hổ trợ cho các gia đình không có người thân hoặc không có thời gian...
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược

11.12.2021Lượt xem: 160

Dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện của Gia Phú chuyên cung cấp người giúp việc chăm sóc người bệnh tại bệnh viện và tại nhà, chúng tôi cung cấp dịch vụ đi...
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Chợ Rẫy

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Chợ Rẫy

11.12.2021Lượt xem: 136

Dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện chợ rẫy của Gia Phú chuyên cung ứng người giúp việc thay thế cho người nhà để chăm sóc người thân của bạn trong bệnh viện Nhân...
Bản quyền thuộc © Gia Phú. Cấm sao chép