Chat hỗ trợ
Chat ngay

thuê người chăm sóc người bệnh | dịch vụ nuôi bệnh uy tín Gia Phú

thuê người chăm sóc người bệnh | dịch vụ nuôi bệnh uy tín Gia Phú

thuê người chăm sóc người bệnh | dịch vụ nuôi bệnh uy tín Gia Phú

8/3 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Thuê Người Chăm sóc Người Bệnh

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà cho người bệnh

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Giúp Đỡ Bạn Những Gì?

Mặc dù điều này có vẻ khó chấp nhận với người bệnh, nhưng hầu hết chúng ta sẽ yêu cầu một số dịch vụ chăm sóc ngoài khả năng của mình. Người thân của bạn có thể quen với việc tự mình giải quyết mọi việc, phân chia nhiệm vụ với bạn hoặc dựa vào các thành viên trong gia đình để giúp đỡ. Nhưng khi họ già đi và hoàn của thay đổi, việc tìm hiểu và chăm sóc bản thân có thể ngày càng trở nên khó khăn hơn. Nếu ý tưởng chuyển đến viện dưỡng lão hoặc bệnh viện không phù hợp, dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà của chúng tôi có thể giúp bạn sống tại ngôi nhà của bạn và một sự an toàn tuyệt đối.

Các dịch vụ chăm sóc tại nhà bao gồm:

Quản lí các công việc gia đình:

Người chăm sóc của chúng tôi sẽ làm tất cả mọi việc cho bạn chẳng hạn như: giặc đồ, nấu ăn, lau dọn nhà cửa, dọn phòng, làm vườn, mua sắm…

Hỗ trợ di chuyển:

Đi lại là 1 vấn đề cực kì khó khăn của người lớn tuổi. Đừng lo lắng người giúp việc chăm sóc người bệnh của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn đi lại, dìu bạn đi vệ sinh, tạo cho bạn sự thoải mái nhất.

Chăm sóc cá nhân:

Trợ giúp các hoạt động sống hàng ngày, chẳng hạn như mặc quần áo, tắm rửa, hoặc chuẩn bị bữa ăn, được gọi là chăm sóc cá nhân hoặc giám hộ. Các dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà của chúng tôi hỗ trợ chăm sóc 24/24 nhằm đảm bảo sức khỏe người bệnh một cách tốt nhất.

Mẹo để thuê người chăm sóc người bệnh tại nhà:

Việc bạn thuê người chăm sóc người bệnh tại nhà như thế nào sẽ phụ thuộc vào phần trợ giúp mà bạn đang tìm kiếm.

- Tiến hành phỏng vấn sâu từng người chăm sóc: việc sàng lọc các dịch vụ trên điện thoại phải luôn được kiểm chứng bằng một cuộc phỏng vấn trực tiếp.

- Hãy trình bày cụ thể về tất cả các nhiệm vụ, kĩ năng và lịch trình liên quan, đảm bảo rằng cô giúp việc chăm sóc có thể đáp ứng nhu cầu của bạn

- Thảo luận về hợp đồng của công ty

- Yêu cầu một số hồ sơ lí lịch của người giúp việc chăm sóc

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà của Giúp Việc Gia Phú cung cấp sẵn sàng phục vụ khách hàng, mang lòng tin và sự tin tưởng đối với khách hàng, mang lại sức khỏe, tinh thần và thể chất cho người thân của bạn.

XEM THÊM: bảng giá dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện

Chăm sóc người bệnh tại nhà được cá nhân hóa:

- Tại Giúp Việc Gia Phú, mục tiêu của chúng tôi rất đơn giản. Chúng tôi muốn làm cho dịch vụ chăm sóc người bệnh trở nên thoải mái và thú vị cho những người thân yêu của bạn. Đồng thời chúng tôi muốn làm cho các dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà trở nên dễ dàng và giảm thiểu căng thẳng cho các thành viên trong gia đình.          

- Phương pháp chăm sóc người bệnh của chúng tôi bắt đầu với một kế hoạch chăm sóc tùy chỉnh cho mọi khách hàng. Dịch vụ chăm sóc người bệnh của công ty Giúp Việc Gia Phú của chúng tôi cá nhân hóa một kế hoạch chăm sóc toàn diện phù hợp với nhu cầu và điều kiện sống của người thân yêu của bạn. Bằng cách này, chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ chính xác nhất.

- Khi phối hợp chăm sóc, chúng tôi phối hợp chặt chẽ với các gia đình trên từng bước. Sau khi bắt đầu chăm sóc, chúng tôi vẫn liên hệ chặt chẽ với các thành viên trong gia đình để cập nhật tình trạng của họ.

Hỗ trợ chăm sóc người bệnh:

- Với công ty Giúp Việc Gia Phú, thật dễ dàng để bắt đầu với các dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà.

- Công ty của chúng tôi sẽ lên lịch tư vấn miễn phí để bắt đầu quá trình. Chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu, điều kiện sống và sở thích cá nhân của người thân của bạn. Chúng tôi sử dụng thông tin này để xây dựng khuôn khổ cho kế hoạch chăm sóc người thân của bạn.

- Khi chúng tôi phát triển kế hoạch cho người thân của bạn, chúng tôi xem xét một loạt các yếu tố. Kiến nghị hỗ trợ chăm sóc người bệnh của chúng tôi bao gồm thói quen cá nhân của người thân bạn, đồng thời xây dựng một lịch trình phù hợp thoải mái trong ngân sách của bạn.

- Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà của chúng tôi cũng làm việc với các bác sĩ, y tá và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác để đảm bảo các kế hoạch chăm sóc của chúng tôi phù hợp với các chỉ thị y tế.

- Bước cuối cùng là kết nối người thân của bạn với một người chăm sóc. Tại dịch vụ chăm sóc người bệnh của chúng tôi, chúng tôi tự hào về lòng trắc ẩn, sự tận tâm và kinh nghiệm của những người chăm sóc người bệnh tại nhà của chúng tôi. Chúng tôi biết mối quan hệ giữa người chăm sóc và người bệnh có thể quan trọng như thế nào. Bởi vì điều này chúng tôi cố gắng tìm kiếm sự phù hợp hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Cam kết của chúng tôi đối với bạn và gia đình bạn:

Bất kể chúng tôi cung cấp loại hình dịch vụ chăm sóc người bệnh nào, bạn có thể tin tưởng vào cam kết của chúng tôi với bạn và gia đình bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng hàng đầu cho phép người thân của bạn duy trì sự độc lập và phẩm giá của họ.

Những người chăm sóc chuyên nghiệp, giàu lòng nhân ái của chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với người thân của bạn để họ có thể tiếp tục sống ở nhà và tận hưởng lối sống khiến họ hài lòng.

Các cơ sở hỗ trợ sinh hoạt và viện dưỡng lão không phải là lựa chọn duy nhất cho các dịch vụ chăm sóc.

- Với của Giúp Việc Gia Phú là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh cho bạn, người thân của bạn có thể sống thoải mái và khỏe mạnh tại ngôi nhà của họ. Hãy dành tặng cho người thân yêu của bạn món quà được chăm sóc chất lượng trong môi trường thân thuộc.

CÔNG TY TNHH DVTM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIA PHÚ

Địa chỉ: 8/3 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình

Điện thoại: 0912 474 060 – 0961 222 721 – 0934 774 060

Email: giupviecgiaphu@gmail.com

Website: https://giupviecgiaphu.com

Chia sẻ:
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Quận 4

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Quận 4

08.12.2022Lượt xem: 93

GIA PHÚ - Chuyên cung cấp người nuôi bệnh tại các bệnh viện trên Sài Gòn, hỗ trợ 24/24 mang sức khoẻ tốt nhất đến với người thân yêu của gia đình bạn
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Trưng Vương

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Trưng Vương

27.10.2022Lượt xem: 147

GIA PHÚ - Cung cấp dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện Trưng Vương, hỗ trợ chăm sóc người bệnh của gia đình bạn một cách tốt nhất, chăm sóc hỗ trợ 24/24
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dân

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dân

18.09.2022Lượt xem: 175

GIA PHÚ - Chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện, hỗ trợ sức khoẻ người bệnh 1 cách tốt nhất, đảm bảo khách hàng tin tưởng và hài lòng...
Giường Điều Dưỡng - Model : AMBIENTE ( IMPULSE 100)

Giường Điều Dưỡng - Model : AMBIENTE ( IMPULSE 100)

09.08.2022Lượt xem: 360

Gia Phú cung cấp giường bệnh chính hãng của Đức, sang trọng và cao cấp. Giường được chứng nhận từ các hiệp hội y tế cấp cao thế giới, mang lại sức khoẻ...
Giường Điều Dưỡng - Model : AURA

Giường Điều Dưỡng - Model : AURA

09.08.2022Lượt xem: 1108

GIA PHÚ - cung cấp giường điều dưỡng chất lượng cao, giường gia đình chỉnh điện mang lại sức khoẻ tốt nhất cho người bệnh
Giường Điều Dưỡng - Model : AURA LOFT ( Bọc da cao cấp )

Giường Điều Dưỡng - Model : AURA LOFT ( Bọc da cao cấp )

09.08.2022Lượt xem: 313

GIA PHÚ - Bán, cung cấp, phân phối, giường điều dưỡng chính hãng, hỗ trợ sức khoẻ người bệnh 1 cách tốt nhất
Giường Điều Dưỡng - Model : IMPULSE400

Giường Điều Dưỡng - Model : IMPULSE400

09.08.2022Lượt xem: 407

Chuyên bán các giường điều dưỡng chất lượng cao, có chứng chỉ CE, chứng chỉ quản lý chất lượng, đem lại sức khoẻ tốt nhất cho người bệnh
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện An Sương

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện An Sương

07.08.2022Lượt xem: 221

GIA PHÚ - Hỗ trợ, cung cấp dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện mang sức khoẻ tốt nhất đến với người thân của gia đình bạn
Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Tại Bệnh Viện

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Tại Bệnh Viện

29.07.2022Lượt xem: 290

Dịch vụ chăm sóc người già tại bệnh viện của Gia Phú với nhiều năm họat động trong nghề, đội ngũ nhân viên dồi dào và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cung...
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Hồng Đức

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Hồng Đức

18.07.2022Lượt xem: 280

GIA PHÚ - Chuyên cung cấp người chăm sóc, nhân viên điều dưỡng chăm sóc tại các bệnh viện, nhằm phục vụ dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như đem lại sức...
Bản quyền thuộc © Gia Phú. Cấm sao chép