Chat hỗ trợ
Chat ngay

Tìm Người Chăm Người Già Quận 6 / Dịch VỤ Chăm Người Già / Gia Phú

Tìm Người Chăm Người Già Quận 6 / Dịch VỤ Chăm Người Già / Gia Phú

Tìm Người Chăm Người Già Quận 6 / Dịch VỤ Chăm Người Già / Gia Phú

8/3 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Tìm Người Chăm Người Già Quận 6

DỊCH VỤ TÌM NGƯỜI CHĂM NGƯỜI GIÀ CỦA CHÚNG TÔI

TRÁI TIM DOANH NGHIỆP CỦA CHÚNG TÔI:

- Quan tâm, cảm thông, có khả năng, đáng tin cậy, chuyên nghiệp và dịch vụ hoàn hảo với hơn 10 năm kinh nghiệm.

- Chất lượng dịch vụ tìm người chăm người già tại nhà của chúng tôi được thiết lập trong các mối quan hệ đáng tin cậy mà chúng tôi có với dịch vụ chăm người già quận 6 mà chúng tôi đề xuất.

- Dịch vụ tìm người chăm người già quận 6 của chúng tôi là loại dịch vụ mà chúng tôi muốn cho cha mẹ của chúng tôi và chúng tôi tự hào giữ dịch vụ chăm người già theo tiêu chuẩn cao này.

- Dịch vụ chăm người già của chúng tôi có hơn mười năm kinh nghiệm chăm sóc người cao tuổi và gia đình họ ở nhà. Trong thời gian đó, chúng tôi đã phát triển và cải tiến chương trình đào tạo dịch vụ chăm người già độc đáo của chúng tôi. Chúng tôi cũng đầu tư vào giáo dục liên tục và phát triển chuyên môn của dịch vụ chăm người già với các chuyên gia, chương trình đào tạo nâng cao về quản lý chăm sóc, chứng mất trí và chăm sóc giảm nhẹ.

- Tuyển dụng toàn diện, đào tạo và phát triển chuyên nghiệp của dịch vụ tìm người chăm người già quận 6 của chúng tôi đảm bảo người giúp việc chăm người già là những người giỏi nhất trong những gì họ làm - chăm sóc.

- Tuy nhiên, khi bạn chào đón một dịch vụ chăm người già vào nhà, bạn muốn một người giúp việc nào đó tốt bụng và chu đáo hơn. Bạn đang tin tưởng người giúp việc này với sự an toàn và phúc lợi của người thân, và chúng tôi hiểu điều đó.

- Dưới đây là cách chúng tôi đảm bảo mọi nhà thay vì dịch vụ chăm người già mô tả các giá trị của chúng tôi về lòng trắc ẩn, chất lượng, tính linh hoạt, độ tin cậy, sự tin cậy và tính chuyên nghiệp.

SÀNG LỌC KỸ:

Dịch vụ tìm người chăm người già quận 6 trải qua kiểm tra trước khi đi làm bao gồm sàng lọc các yêu cầu bắt buộc, phỏng vấn có cấu trúc, tham khảo toàn diện và kiểm tra lý lịch hình sự. Chúng tôi sẽ không gửi bất cứ ai vào nhà của bạn mà chúng tôi sẽ không mời vào nhà của chúng tôi.

BẢO HIỂM ĐẦY ĐỦ:

Dịch vụ chăm người già được chúng tôi bảo hiểm đầy đủ cho công nhân, trách nhiệm công cộng và chuyên nghiệp.

540

 

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO:

- Tất cả dịch vụ chăm người già được chúng tôi bảo hiểm đầy đủ cho công nhân, trách nhiệm công cộng và chuyên nghiệp.

- Mỗi dịch vụ chăm người già quận 6 của chúng tôi thực hiện chương trình đào tạo toàn diện, gồm 5 giai đoạn của chúng tôi.

- Tăng trưởng thông qua việc đọc và phát triển, chuẩn bị cho họ vai trò là một người giúp việc chăm người già chuyên nghiệp, đảm bảo họ hiểu được nhu cầu và thách thức mà nhiều khách hàng và gia đình của chúng tôi phải đối mặt và trao quyền cho họ dịch vụ chăm người già chất lượng cao chúng tôi.

- Thay vào đó dịch vụ chăm người già còn đào tạo thêm về:

+ Chuyên chăm sóc mất trí nhớ.

+ Chăm sóc mất trí nhớ nâng cao.

+ Chăm sóc tại bệnh viện.

+ Chăm sóc người khuyết tật.

PHÙ HỢP VÀ TƯƠNG THÍCH:

- Điều quan trọng đối với chúng tôi là chúng tôi tìm được dịch vụ chăm người già phù hợp với bạn. Một người bạn thích và cảm thấy thoải mái. Đó là lý do tại sao chúng tôi dành thời gian để tìm hiểu bạn và gia đình bạn để chúng tôi có thể chọn những người giúp việc chăm người già phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn.

- Mối quan hệ giữa khách hàng của chúng tôi và dịch vụ chăm người già của chúng tôi là cá nhân và chúng tôi cố gắng đảm bảo tính nhất quán của dịch vụ chăm người già tại nhà cho khách hàng của chúng tôi bất kể nhu cầu hoặc hoàn cảnh thay đổi của bạn.

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG:

Tại nhà thay vì chăm sóc cao cấp, chúng tôi giới thiệu bạn và gia đình với dịch vụ chăm người già quận 6 trước khi dịch vụ chăm sóc tại nhà của chúng tôi bắt đầu. Sau đó, chúng tôi tiến hành các chuyến thăm nhà đảm bảo chất lượng thường xuyên để đảm bảo rằng dịch vụ chăm người già của chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ đã được thỏa thuận, theo tiêu chuẩn mà chúng tôi mong đợi và đảm bảo rằng bạn và gia đình bạn hài lòng 100% với mọi khía cạnh chăm sóc của chúng tôi.

DỊCH VỤ CHĂM NGƯỜI GIÀ VÀ HỖ TRỢ CÁ NHÂN:

Chăm sóc và giúp đỡ cá nhân chu đáo, riêng tư, tôn trọng.

 

- Không có sự giúp đỡ chăm sóc tại nhà, nhiều người cao tuổi lo lắng về việc mất đi phẩm giá cùng với sự độc lập của họ.

- Chăm sóc và trợ giúp cá nhân từ một người không phải là thành viên gia đình cho phép người thân của bạn duy trì sự riêng tư và nhân phẩm của họ trong khi nhận được sự giúp đỡ mà họ cần để sống độc lập.

- Khi người thân cần giúp đỡ dậy, đi lại, đi vệ sinh, tắm rửa hoặc mặc quần áo, dịch vụ chăm người già chuyên nghiệp tại nhà của chúng tôi có thể hỗ trợ một loạt các lựa chọn sống chăm sóc tại nhà.

- Dịch vụ chăm người già quận 6 của chúng tôi cung cấp sự giúp đỡ ân cần, riêng tư, tôn trọng với sự chăm sóc cá nhân. Dịch vụ chăm sóc người cao tuổi cá nhân của chúng tôi bao gồm:

+ Rửa hoặc tắm

+ Cách ăn mặc

+ Chăm sóc

+ Vệ sinh cá nhân

+ Vệ sinh

+ Chăm sóc không kiểm soát

+ Hỗ trợ ăn uống

+ Hỗ trợ di chuyển và đi bộ

+ Hỗ trợ đến các cuộc hẹn, mua sắm, đi chợ và gặp người thân

+ Hỗ trợ truyền thông

+ Chăm sóc mất trí nhớ

+ Chăm sóc nghỉ ngơi

+ Chăm sóc giảm nhẹ

Cho dù bạn cần hai giờ chăm sóc cá nhân mỗi giờ và sau đó, một vài lần một tuần, mỗi ngày hoặc chăm sóc 24 giờ hoặc ăn ở lại với gia đình bạn dịch vụ chăm người già quận 6 ở đây để giúp đỡ.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CHĂM NGƯỜI GIÀ CAO CẤP ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN:

Bạn làm tốt nhất có thể để chăm sóc và hỗ trợ những người thân yêu khi họ già đi, nhưng bạn không thể có mặt mỗi phút mỗi ngày. Đó là nơi gia đình bạn tìm đến dịch vụ chăm người già tại nhà của chúng tôi, chúng tôi luôn ở đây để có thể giúp đỡ.

==>>> Dịch vụ chăm người già quận 6 chuyên nghiệp của chúng tôi phục vụ như là đối tác đáng tin cậy cho bạn và những người thân yêu của bạn trong khi cung cấp một đôi tay thân thiện và đôi tay có khả năng. Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ sự tương tác xã hội nhất quán, và khách hàng tận hưởng sự an tâm đến từ việc biết thành viên gia đình của bạn an toàn và được chăm sóc với sự đồng hành chào đón.

Xem thêm : dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện

540

 

Nếu quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu về dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá một cách chi tiết.

CÔNG TY TNHH TMDV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIA PHÚ

Địa chỉ: 8/3 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0912 474 060  - 0961 222 721 - 0934 774 060

Email: giupviecgiaphu@gmail.com

Wedsite: www.giupviecgiaphu.com

Chia sẻ:
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Nhiệt Đới

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Nhiệt Đới

20.06.2022Lượt xem: 35

GIA PHÚ cung cấp dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện nhiệt đới, hỗ trợ 24/24, theo dõi, quan sát và nắm bắt tình trạng sức khỏe người bệnh 1 cách tốt nhất
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Y Học Dân Tộc

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Y Học Dân Tộc

13.06.2022Lượt xem: 70

Gia Phú - Hỗ trợ cung cấp người chăm sóc người bệnh tại bệnh viện Y Học Dân Tộc với những người chăm sóc chuyên nghiệp, đầy đủ kĩ năng, đảm bảo mang...
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Bình Triệu

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Bình Triệu

10.06.2022Lượt xem: 79

Cung cấp người chăm sóc người bệnh 1 cách tốt nhất, mang sức khỏe và tinh thần khỏe khắn cho người bệnh và sự yên tâm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ...
Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Tại Bệnh Viện Phụ Sản Từ Dũ

Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Tại Bệnh Viện Phụ Sản Từ Dũ

08.06.2022Lượt xem: 73

Với dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại bệnh viện Từ Dũ quý khách hàng sẽ yên tâm về sức khỏe của mẹ và bé sau thời kì vượt cản, đảm bảo hỗ trợ sức...
Bảng Giá Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Nhà

Bảng Giá Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Nhà

02.06.2022Lượt xem: 210

GIA PHÚ - Cung cấp bảng giá dịch vụ chăm sóc người già tại nhà cung cấp chi tiết cụ thể về mức giá để khách hàng hiểu rõ hơn
Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ và Bé Tại Bệnh Viện Nhi Đồng

Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ và Bé Tại Bệnh Viện Nhi Đồng

01.06.2022Lượt xem: 89

GIA PHÚ cung cấp dịch vụ chăm sóc bé hỗ trợ cả mẹ và bé sau khi sinh, nhằm mang lại tình trạng sức khỏe tốt nhất cho bé, cũng như sự an toàn của người mẹ....
Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Nhà

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Nhà

31.05.2022Lượt xem: 111

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà của Gia Phú chuyên cung ứng người giúp việc có chuyên môn cao về chăm sóc người bệnh tại nhà và bệnh viện Đội ngũ nhân...
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Hạnh Sài Gòn

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Hạnh Sài Gòn

27.05.2022Lượt xem: 96

Giúp Việc Gia Phú cung cấp dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh Sài gòn, chăm sóc cho người bệnh 1 cách tốt nhất, hỗ trợ theo dõi chăm sóc sức...
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ

24.05.2022Lượt xem: 96

Cung cấp dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện Hoàn Mỹ với những người nuôi bệnh chuyên nghiệp, hỗ trợ chăm sóc người bệnh 24/24 mang lại sức khỏe tốt nhất...
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện 30 Tháng 4

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện 30 Tháng 4

16.05.2022Lượt xem: 84

cung cấp người nuôi bệnh tại bệnh viện 30 tháng 4 với những người chăm sóc chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ người bệnh 24/24 đảm bảo hài lòng khách hàng và đem...
Bản quyền thuộc © Gia Phú. Cấm sao chép