Chat hỗ trợ
Chat ngay

Trung Tâm Giúp Việc Nhà Huyện Hóc Môn | Gia Phú

Trung Tâm Giúp Việc Nhà Huyện Hóc Môn | Gia Phú

Trung Tâm Giúp Việc Nhà Huyện Hóc Môn | Gia Phú

8/3 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Trung Tâm Giúp Việc Nhà Huyện Hóc Môn

Sơ Lược Về Trung Tâm Giúp Việc Nhà Tại Huyện Hóc Môn

 Xin thay mặt quý công ty xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các mẹ các chị và quý vị khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc bên tổ ấm thân yêu!

- Mỗi kim đồng hồ qua đi ta lại thêm một giờ để lo toan bộn bề công việc, sau mỗi giờ làm về ai cũng vùi đầu trong việc thu dọn nhà cửa chăm lo bữa ăn và trang trí lại phòng ngủ. Dường như quá tải và mệt mỏi khi các chị phải gồng mình quá nhiều việc nên các ông chồng rất thương và liên  tục chia sẽ gửi về Trung Tâm Giúp Việc Nhà Huyện Hóc Môn của chúng tôi. Để đáp ứng nhu cầu của gia đình, Giúp Việc Nhà Gia Phú đã mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ việc nhà của chúng tôi với các gói dịch vụ có sẵn như : Giúp Việc Nhà Ăn Ở Lại, Chăm Em Bé Giúp Việc Theo Giờ, Chăm Sóc Người GiàChăm Người Bệnh.

giúp-việc-nhà-tại-huyện-hooc-môn

Tại sao bạn chọn cho gia đình mình gói dịch vụ giúp việc gia đình?

  1. Giúp Việc Nhà đã trở thành một nghề tất yếu len lỏi vào trong đời sống.

  2. Giúp Việc Nhà để tiết kiệm thời gian và sức lực cho chủ nhà. Khi bận rộn mệt mỏi công việc cơ quan chủ nhà cần có nhu cầu thư giãn vui chơi các hoạt động. Vậy nên các việc nhà không tên gây mệt mỏi cho gia chủ và gia chủ luôn luôn muốn có sự hỗ trợ việc nhà để nhà cửa luôn sạch sẽ gọn gàng.

  3. Đảm bảo cho ngôi nhà luôn sạch sẽ thoáng mát đồ đạc gọn gàng và quần áo thơm tho.

  4. Sau giờ làm việc mệt về bạn sẽ tuyệt vời làm sao khi ngôi nhà mình sạch sẽ và đô đạc tươm tất và bữa cơm ngon đang chờ sẵn.

Khách hàng sẽ được những gì khi đến sử dụng Trung Tâm Giúp Việc Nhà?

- Quyền lợi khách hàng được công ty ký hợp đồng và cam kết thử việc người lao động trong vòng 1 tháng. Sau 1 tháng có quyền đổi Người Giúp Việc mà không ảnh hưởng hợp đồng và có thể đổi 3 lần cho phù hợp.

- Trong vòng 1 tuần đầu nếu có gì không hài lòng khách hàng tùy chọn và đổi người khác công ty hoàn trả 50% phí dịch vụ và tạo điều kiện cho chủ nhà lựa chọn phù hợp.

Tại sao người lao động đến với Công Ty Giúp Việc Nhà Tại Huyện Hóc Môn.

* Trung Tâm Giúp Việc Nhà Tại Huyện Hóc Môn đã luôn uy tín và tạo công ăn việc làm cho rất nhiều lao động phổ thông có thu nhập ổn định.

+ Giúp Việc Nhà tạo thu nhập cao khi người lao động gắn bó và tận tâm. Công ty dành chế độ ưu đãi và luôn tạo điều kiện giúp đỡ các chị em có hoàn cảnh khó khăn đi làm ổn định đem lại thu nhập cao. Trung Tâm Giúp Việc Nhà đóng bảo hiểm bảo vệ quyền lợi cho nhân viên và đầy đủ chế độ lễ Tết đều có quà và tiền thưởng cho nhân viên.

 + Ngoài ra chủ nhà sẽ nhìn mức độ công việc và sự gắn bó của người giúp việc khi làm phụ việc nhà để chủ nhà thưởng thêm và giúp đỡ thêm chi phí khi về quê chơi lễ Tết.

quy-trinh-tuyen-dung-lao-dong

 Những lời tri ân và ngợi khen Dịch Vụ Giúp Việc Nhà.

- Quý khách hàng luôn hết lời ngọi khen và gọi về công ty hài lòng vì sự phục vụ tận tâm, chu đáo của Người Giúp Việc. Mọi việc trong nhà đều thu xếp gọn gàng và sạch sẽ.

Thay măt công ty xin chân thành cảm ơn sâu sắc tới quý vị khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời cảm ơn đội ngũ nhân viên Giúp Việc Nhà đã luôn sát cạnh và làm tốt vai trò của một nhân viên tận tâm chu đáo phát huy tốt phương châm " Sạch và gọn"  mà công ty đặt ra.

 

Nếu quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu về dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá một cách chi tiết.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG LAO ĐỘNG GIA PHÚ

Địa chỉ: 8/3, Phan HUy Ích, Phường 15, Quận Tân BÌnh, Tp Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0934 774 060  -  0912 474 060  - 0961 222 721

Email: giupviecgiaphu@gmail.com

Chia sẻ:
Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Sinh Tại Bệnh Viện Và Tại Nhà

Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ Và Bé Sau Sinh Tại Bệnh Viện Và Tại Nhà

19.02.2023Lượt xem: 111

Gia Phú - Cung cấp dịch vụ chăm sóc mẹ và bé, hỗ trợ chăm sóc tại bệnh viện và tại nhà, nhằm đem lại sức khoẻ tốt nhất cho sản phụ và thai nhi trong quá...
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Quận 4

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Quận 4

08.12.2022Lượt xem: 158

GIA PHÚ - Chuyên cung cấp người nuôi bệnh tại các bệnh viện trên Sài Gòn, hỗ trợ 24/24 mang sức khoẻ tốt nhất đến với người thân yêu của gia đình bạn
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Trưng Vương

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Trưng Vương

27.10.2022Lượt xem: 224

GIA PHÚ - Cung cấp dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện Trưng Vương, hỗ trợ chăm sóc người bệnh của gia đình bạn một cách tốt nhất, chăm sóc hỗ trợ 24/24
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dân

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dân

18.09.2022Lượt xem: 249

GIA PHÚ - Chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện, hỗ trợ sức khoẻ người bệnh 1 cách tốt nhất, đảm bảo khách hàng tin tưởng và hài lòng...
Giường Điều Dưỡng - Model : AMBIENTE ( IMPULSE 100)

Giường Điều Dưỡng - Model : AMBIENTE ( IMPULSE 100)

09.08.2022Lượt xem: 467

Gia Phú cung cấp giường bệnh chính hãng của Đức, sang trọng và cao cấp. Giường được chứng nhận từ các hiệp hội y tế cấp cao thế giới, mang lại sức khoẻ...
Giường Điều Dưỡng - Model : AURA

Giường Điều Dưỡng - Model : AURA

09.08.2022Lượt xem: 1260

GIA PHÚ - cung cấp giường điều dưỡng chất lượng cao, giường gia đình chỉnh điện mang lại sức khoẻ tốt nhất cho người bệnh
Giường Điều Dưỡng - Model : AURA LOFT ( Bọc da cao cấp )

Giường Điều Dưỡng - Model : AURA LOFT ( Bọc da cao cấp )

09.08.2022Lượt xem: 419

GIA PHÚ - Bán, cung cấp, phân phối, giường điều dưỡng chính hãng, hỗ trợ sức khoẻ người bệnh 1 cách tốt nhất
Giường Điều Dưỡng - Model : IMPULSE400

Giường Điều Dưỡng - Model : IMPULSE400

09.08.2022Lượt xem: 501

Chuyên bán các giường điều dưỡng chất lượng cao, có chứng chỉ CE, chứng chỉ quản lý chất lượng, đem lại sức khoẻ tốt nhất cho người bệnh
Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện An Sương

Dịch Vụ Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện An Sương

07.08.2022Lượt xem: 308

GIA PHÚ - Hỗ trợ, cung cấp dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện mang sức khoẻ tốt nhất đến với người thân của gia đình bạn
Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Tại Bệnh Viện

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Tại Bệnh Viện

29.07.2022Lượt xem: 363

Dịch vụ chăm sóc người già tại bệnh viện của Gia Phú với nhiều năm họat động trong nghề, đội ngũ nhân viên dồi dào và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cung...
Bản quyền thuộc © Gia Phú. Cấm sao chép